Lau nhà không khó tuy nhiên nếu như ngày nào chúng ta cũng phải lau nhà thì công việc này không hề đơn giản. Việc lau nhà bằng khăn khi mà mọi người phải trực tiếp vắt khăn lau nhà trong nước rất bẩn và coc pha thêm hóa chất cũng ảnh hưởng đến da và sức khỏe của mọi người. Để khắc phục sự vất vả mỗi khi lau nhà thì có rất nhiều những sản phẩm cây lau nhà thông minh ra đời vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem có nên sử dụng cây lau nhà thông minh không.

nhung-su-that-gay-soc-ve-cay-lau-nha-360-do

1. Ưu điểm của cây lau nhà 360 độ

+ Cây lau nhà 360 độ giúp bạn làm việc nhà nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng.

+ Cây lau nhà 360 độ có thể cắt sạch nước ở đầu lau nhà và lau nhà nhanh hơn và sạch hơn với cơ chế hoạt động có thể xoay 360 độ và nghiêng 180 độ giúp bạn có thể lau sạch hết các ngóc ngách, các gầm bàn, gầm gường, gầm tủ trong nhà một cách nhanh chóng.

+ Cây lau nhà có thể thay bông lau mà bạn không cần đụng tay, khi giặt và vắt không bạn cũng không cần dùng đến tay mà việc lau nhà cũng nhanh hơn, tiện lợi và sạch sẽ hơn, an toàn hơn khi sử dụng.

nhung-su-that-gay-soc-ve-cay-lau-nha-360-do2

+ Cây lau nhà được thiết kế bằng 3 đoạn ống thép không gỉ nên rất tiện khi cất đi và không lo bị han gỉ gây mất thẩm mỹ. phần thùng chứa nước được thiết kế hút chặt xuống mặt sàn nên không lo thùng lắc lư khi sử dụng.

Xem thêm có nên mua nồi lẩu điện Kangaroo không TẠI ĐÂY

2. Thông tin về sản phẩm

Trọng lượng toàn bộ sản phẩm: 3kg

Cán lau nhà: 3 đoạn cây thép

Đầu lau: 2 cái

Rổ vắt: 1 cái

Thùng chứa nước:  1 cái

nhung-su-that-gay-soc-ve-cay-lau-nha-360-do3

Trên đây những thông tin về sản phẩm cây lau nhà 360 độ cho những ai đang có nhu cầu mua sản phẩm này về sử dụng. Đây là một sản phẩm tiện lợi, an toàn và tiết kiệm thời gian cho việc làm vệ sinh gia đình.